ACSpace là ai?

Chúng tôi là tập hợp những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu như: ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Cùng chung mục đích kiến tạo những không gian sống độc đáo, hợp lý. Mang lại nhiều trải nghiệm sống thú vị cho khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp lâu năm trên thị trường với các quy trình kiểm soát chặt chẽ từ bản vẽ, vật liệu đến thi công trực tiếp tại công trình. Nhằm đem đến không gian sống hoàn mỹ, hợp lý về công năng và sáng tạo, độc đáo về hình thức.

Triết lý của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng kiến ​​trúc là một trải nghiệm của cảm xúc, không gian được tạo ra bởi cả người thiết kế và khách hàng. Nguồn cảm hứng của chúng tôi xuất phát từ việc quan sát, suy đoán và phân tích các bối cảnh như: lịch sử, môi trường, văn hóa xã hội. Chúng tôi diễn giải bằng cách trao đổi các yếu tố này để tạo ra các câu chuyện nhân văn cho các thiết kế của mình. Đây là những động lực để chúng tôi tạo ra các thiết kế giàu cảm xúc và sáng tạo.

Phạm Nguyên Nhượng

Tốt nghiệp kỹ sư Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp.HCM; với hơn 10 năm tham gia các dự án kết cấu, hoàn thiện, nội thất quy mô lớn tại Tp.HCM.
Đam mê nét đẹp của những mảng khối kiến trúc, kết hợp với phong cách làm việc nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, quyết đoán mạnh mẽ. Với sứ mệnh “Nâng tầm không gian” – Nhượng cùng với cộng sự sẽ chung tay dẫn dắt Acspace phát huy giá trị và khảng định thương hiệu trên thị trường.

Nguyễn Hữu Pháp

Tốt nghiệp khoa kiến trúc của ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Từng tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ trải dài từ Hà Nội tới Tp. Hồ Chí Minh. Với 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Pháp đem đến một tầm nhìn mới cho Acspace trong ứng dụng các xu hướng thiết kế, vật liệu, xây dựng những không gian sống mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng.

Nghiêm Phú Hoàng

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành QTKD tại Hàn Quốc. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và  phân phối trang thiết bị nhà thông minh,vật liệu trang trí nội thất cao cấp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở các công ty đa quốc gia. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, anh cùng đội ngũ Founder hoạch định chiến lược, hỗ trợ & phát triển  Acspace lên một tầm cao mới dựa trên nền tảng và giá trị cốt lõi đã được định hình.

Trần Thị Bích Nhi

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và dịch vụ khách hàng, cộng với niềm đam mê cái đẹp, hưởng thụ không gian sống đã kết nối tôi đến với Acspace. Đây chính là cơ hội để tôi phát huy niềm đam mê cũng như nhiệt huyết của mình, đồng thời chịu trách nhiệm quản lý việc phát triển kinh doanh,kết nối với khách hàng và mang đến cho khách hàng những giá trị cùng sự trải nghiệm độc đáo, thú vị về không gian sống.

Phạm Chí Minh

Minh lớn lên và học tập tại Sài Gòn. Trước khi gia nhập Acspace, Minh đã làm việc trong các công ty đa quốc gia trong việc quản lý văn phòng và giao dịch với khách hàng. Tại Acspace, Minh chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, đề xuất phí và liên lạc hợp đồng với khách hàng và các đối tác bên ngoài. Bản chất thân thiện và đáng tin cậy của anh giữ cho khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi thoải mái. Ngoài công việc, Minh dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Trần Hoàng Tuấn

Sinh ra và lớn lên ở Bình Định, mảnh đất miền Trung nhiều nắng gió. Tuấn mang trong mình ước mơ và hoài bão thoát nghèo, xây dựng những công trình thiết thực cho người dân quê. Đến với Acspace, Tuấn được trải nghiệm nhiều hơn các phong cách thiết kế, dung hòa giữa nhu cầu khách hàng và thực tế. Cùng với sự phát triển kỹ năng, một ngày nào đó anh sẽ tạo dựng được giá trị cho quê hương.