ACSpace là ai?

Chúng tôi là tập hợp những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu như: ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Cùng chung mục đích kiến tạo những không gian sống độc đáo, hợp lý. Mang lại nhiều trải nghiệm sống thú vị cho khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp lâu năm trên thị trường với các quy trình kiểm soát chặt chẽ từ bản vẽ, vật liệu đến thi công trực tiếp tại công trình. Nhằm đem đến không gian sống hoàn mỹ, hợp lý về công năng và sáng tạo, độc đáo về hình thức.

Triết lý của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng kiến ​​trúc là một trải nghiệm của cảm xúc, không gian được tạo ra bởi cả người thiết kế và khách hàng. Nguồn cảm hứng của chúng tôi xuất phát từ việc quan sát, suy đoán và phân tích các bối cảnh như: lịch sử, môi trường, văn hóa xã hội. Chúng tôi diễn giải bằng cách trao đổi các yếu tố này để tạo ra các câu chuyện nhân văn cho các thiết kế của mình. Đây là những động lực để chúng tôi tạo ra các thiết kế giàu cảm xúc và sáng tạo.

Phạm Nguyên Nhượng

“Nghề chọn người” có lẽ phù hợp với cá nhân tôi. Từ khi còn nhỏ, những viên gạch, cái xẻng trong thời gian hè cho tôi cơ hội được đến trường học với  bè bạn. Từ đó, tôi đã phần nào ý thức về vai trò và giá trị nghề xây dựng trong cuộc sống. Ý thức này được nâng lên thành tầm nhìn, sứ mệnh khi tôi may mắn có cơ hội được học tập ở ĐH Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Doanh Nhân Pace; lại càng được củng cố khi tôi có vinh hạnh được học hỏi, làm việc chung với những Con Người tuyệt vời tại Coteccons, Hòa Bình, Thép Việt, Hoàng Quân.

Với ACSPACE, Tôi cùng với những cộng sự vẫn miệt mài kiến tạo những không gian sống giàu cảm xúc và sáng tạo.

Nguyễn Hữu Pháp

Pháp tốt nghiệp khoa kiến trúc của ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Từng tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ trải dài từ Hà Nội tới Tp. Hồ Chí Minh. Với 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Pháp đem đến một tầm nhìn mới cho Acspace trong ứng dụng các xu hướng thiết kế, vật liệu, xây dựng những không gian sống mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng.

Trần Hoàng Tuấn

Sinh ra và lớn lên ở Bình Định, mảnh đất miền Trung nhiều nắng gió. Tuấn mang trong mình ước mơ và hoài bão thoát nghèo, xây dựng những công trình thiết thực cho người dân quê. Đến với Acspace, Tuấn được trải nghiệm nhiều hơn các phong cách thiết kế, dung hòa giữa nhu cầu khách hàng và thực tế. Cùng với sự phát triển kỹ năng, một ngày nào đó anh sẽ tạo dựng được giá trị cho quê hương.

Phạm Chí Minh

Minh lớn lên và học tập tại Sài Gòn. Trước khi gia nhập Acspace, Minh đã làm việc trong các công ty đa quốc gia trong việc quản lý văn phòng và giao dịch với khách hàng. Tại Acspace, Minh chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, đề xuất phí và liên lạc hợp đồng với khách hàng và các đối tác bên ngoài. Bản chất thân thiện và đáng tin cậy của anh giữ cho khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi thoải mái. Ngoài công việc, Minh dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Nguyễn Kiều Vân

Vân có niềm yêu thích với không gian của những tổ ấm, cô cảm thấy may mắn khi được góp phần vào quá trình kiến tạo không gian cho những ngôi nhà ở Sài Gòn. Ở Acspace, Vân chịu trách nhiệm về mảng vật liệu – là cầu nối giữa bản vẽ và thực tế thi công. Vật liệu chính là ngôn ngữ cho tất cả những ý tưởng của KTS. Hiểu được điều đó, Vân luôn nghiên cứu, tìm hiểu về chất liệu, mẫu mã, hình dáng và chất lượng của các loại vật liệu. Luôn đồng hành cùng Kiến trúc sư để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.